สาขา ยอดฮิตในคณะวิศวกรรมฯ

เรียนรู้หลักการคำนวณโครงสร้างและน้ำหนัก จากการสร้างตึก ศึกษาภาษาคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในรั้วมหาวิทยาลัย ผ่านการออกแบบคำสั่งในแบบของตัวเอง รู้จักอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ทดลองสร้างระบบวงจรไฟฟ้า ใช้ได้จริง สู่การเป็นวิศวกรไฟฟ้า/อิเล็กทรอนิกส์ อย่างมืออาชีพ

รายละเอียด : camphub.in.th/engineer-dolphin-camp-may2022

กิจกรรมจัดในวันอาทิตย์ที่ 29 พ.ค. 2565 เวลา 09.00-15.00 น. (ผ่านทางโปรแกรม Webex)

รายละเอียด : camphub.in.th/essential-engineering-may2022

นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้มีการจัดโครงการ ME TUNE UP Camp ครั้งที่ 14

รายละเอียด : camphub.in.th/me-tune-up-camp-14

คณะวิศวกรรมศาสตร์ by ONCEs รุ่น 7

เปิดรับสมัครอีกครั้ง กิจกรรมห้องเรียนคณะจำลอง ตอน คณะวิศวกรรมศาสตร์ season7 โปรเจคที่จะทำให้น้อง ๆ ได้ทำความรู้จักกับคณะที่ชอบ ความฝันที่ใช่

รายละเอียด : camphub.in.th/onces-engineer-classroom-7

เข้าไปดูได้เลยที่ https://www.camphub.in.th/engineer/
💖 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีค่ายน่าเข้าอีกเพียบ ค่ายออนไลน์ก็เยอะนะ เข้าจากที่บ้านก็ได้ ลองเข้าไปดูได้เลยที่ camphub.in.th